::.CHUYÊN MỤC: Hoạt động nhà trường

Thực hiện công văn số 1364/GD-ĐT ngày 22/9/2017 của Sở GD&ĐT Quảng Trị, hướng dẫn số 144/GD-ĐT ngày 28/9/2017 của  Phòng GD&ĐT Triệu Phong về việc “Hướng dẫn tổ chức  tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần sáng nay (09/10/2017) quý thầy cô và hơn 250 học sinh trường Tiểu học Triệu Sơn đã diễn ra trong không khí trang trọng và sôi động hơn với các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề Học để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản  thân”.

Để giúp cho học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản về cách phòng tránh tai nạn thương tích do bom mìn và vật nổ cho bản thân và trở thành tuyên truyền viên tích cực ở địa phương, sáng 14/12/2016, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo cùng với sự hỗ trợ của dự án RENEW tỉnh Quảng Trị, Liên đội trường Tiểu học Triệu Sơn đã tổ chức hội thi: Chương trình giáo dục nguy cơ bom mìn với chủ đề: “Sân chơi ngày an toàn”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong về việc tập huấn triển khai, sử dụng hệ thống Trường học kết nối năm học 2016-2017; kế hoạch của Trường Tiểu học Triệu Sơn về việc tập huấn triển khai, sử dụng hệ thống Trường học kết nối năm học 2016-2017. Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí trường học; Với mục đích bồi dưỡng năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học và quản lý dữ liệu trường Tiểu học.

Chiều ngày 08 tháng 9 năm 2016, UBND xã Triệu Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tham dự hội nghị có thầy giáo Hoàng Văn Thịa, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Triệu Phong, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội trưởng hội Cha mẹ học sinh của 3 trường, Ban giám hiệu 3 trường và đại diện cán bộ giáo viên của trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn xã.

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vừa tổ chức kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9; Hôm nay, sáng ngày 05 tháng 9 cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, trường Tiểu học Triệu Sơn đã tổ chức khai giảng năm học 2016 - 2017.