Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!
::.CHUYÊN MỤC: Góc tâm sự

Giáo viên phải là người phát huy tính tích cực, chủ động học tập của học sinh

GD&TĐ - Phương pháp dạy học theo mô hình VNEN là cách dạy hướng tới việc học tập chủ động. Mô hình VNEN đòi hỏi phát huy tính tích cực của cả người dạy và người học. Thực chất phương pháp này đòi hỏi người dạy phải phát huy tính tích cực chủ động của người học.

Giải pháp tháng lương thứ 13 cho giáo viên

Nguyện vọng chung của các giáo viên là được hưởng tháng lương thứ 13 như CNVC làm việc tại các công ty, xí nghiệp.
Được vậy giáo viên mới có cái Tết ấm áp. Áp lực dành cho giáo viên ngày càng cao, vậy mà thưởng Tết quá ít hoặc không có là bất công!

 

Ngày 07/12/2013, đồng chí Trần Thị Bắc – Giáo viên trường Tiểu học Triệu Sơn  được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chia sẻ căm xúc với đồng nghiệp, đồng chí xúc động nói:

* Hỏi: Tôi là kế toán của đơn vị sự nghiệp công lập. Nay tôi nghỉ chế độ thai sản nhưng do cơ quan không có kế toán thay nên tôi phải đi làm trở lại, vậy tôi được hưởng lương và chế độ như thế nào? - dungdth.th@gmail.com

* Hỏi: Một số nhà giáo đã nghỉ hưu viết thư hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc: Chúng tôi là những giáo viên trực tiếp giảng dạy ở các trường công lập nay đã về hưu nhưng chưa được hưởng phụ cấp thâm niên. Vậy trường hợp của chúng tôi có được hưởng trợ cấp không?