::.CHUYÊN MỤC: Hoạt động đoàn thể

Ngày 28/10/2015, Công đoàn và trường Tiểu học Triệu Sơn đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền về “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Tham dự buổi tuyên truyền “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2015, với sự có mặt của đ/c Lê Đình Thành - Bí thư chi bộ trường, đ/c Lê Xuân Năm - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên và người lao động trong toàn công đoàn.

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-LĐLĐ ngày 18/9/2015 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Triệu Phong về việc tổ chức Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. BCH Công đoàn trường TH Triệu Sơn xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2015 như sau:

Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò quan trọng đặc biệt, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, yêu cầu tăng cường vai trò của pháp luật là một tất yếu khách quan. Cùng với việc không ngừng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống trở thành yêu cầu cấp thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả với nhiều hình thức, biện pháp phù hợp. Ngày Pháp luật là một trong những hình thức, biện pháp, là một mô hình triển khai cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu đó.

Nhằm đánh giá hoạt động công đoàn năm học vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2015 - 2016, chiều ngày 25/9/2015 tại trường Tiểu học Triệu Sơn đã diễn ra hội nghị Công đoàn nhà trường năm học 2015 - 2016.

Ngày 20/10/2014, Công đoàn Trường Tiểu học Triệu Sơn đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự với buổi họp mặt có đồng chí Lê Đình Thành – Bí thư chi bộ,  Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.