Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!
::.CHUYÊN MỤC: Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thực hiện công văn 1171/GD&ĐT-GDTrH V/v Hướng dẫn tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội - Đội trong trường học của  Sở GD&ĐT Quảng Trị, Phòng GD&ĐT Triệu Phong hướng dẫn tổ chức các hoạt động công tác Đoàn - Hội - Đội trong trường học năm học 2012-2013 với những nội dung sau:

Ảnh minh họa (Internet)(GD&TĐ) -  Để góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện trong các nhà trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương, các trường phổ thông phối hợp chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 - 2012.

 Kỹ năng thứ nhất :THUỘC VÀ HÁT ĐÚNG QUỐC CA, ĐỘI CA VÀ MỘT SỐ BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG- TIẾN QUÂN CA (Quốc ca) Nhạc và lời: Văn Cao- CÙNG NHAU TA ĐI LÊN ( Đội ca ) Nhạc và lời: PHONG NHÃ(+ Đoàn ca - Hội ca Hội LHTNVN - Bài ca người phụ trách - Hành khúc Đội TNTP HCM)

Nghi thức là một phương tiện giáo dục của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với những quy định biểu hiện bằng ngôn ngữ, hình thức tượng trưng, thủ tục, nghi lễ của đội ngũ, Nghi thức Đội góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng phương pháp giáo dục toàn diện, mang nét đặc trưng của Đội. 

Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phụ trách.

Đội là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lực lượng nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi. Đội hoạt động trong nhà trường và địa bàn dân cư.