Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!

Trường Tiểu học Triệu Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

 

Sáng ngày 27/5/2015, thầy và trò trường Tiểu học Triệu Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015. Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có đ/c Phan Vọng - Chủ tịch UBND xã, cùng các đ/c Nguyễn Đình Thẩm - Phó chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch MTTQVN xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã, BCH hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 

 

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy giáo Lê Xuân Năm - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015, đây cũng là năm học đầu tiên thực hiện Thông tư 30/2014/TT-BGD ĐT về Quy định đánh giá học sinh tiểu học, tuy nhiên chất lượng dạy và học của trường vẫn được duy trì và đạt được kết quả như sau:

- Số học sinh được khen thưởng cấp trường:           108/281 em đạt 38,4%.

- Số học sinh hoàn thành chương trình:                     277/281 em đạt 98,6%.

- Số học sinh rèn luyện thêm trong hè:                        04/281 em chiếm 1,4%.

- Học sinh đạt giải hội thi Mĩ Thuật cấp huyện: 02 giải A ; 01 giải B ; 01 giải C ; 01 giải Khuyến khích và đạt giải nhì đồng đội toàn huyện.

- Phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp: Được triển khai và duy trì phong trào rộng khắp trong toàn trường. Nhiều lớp giữ vở sạch, trình bày đẹp được khen thưởng như lớp: 1A, 2C, 3A, 4B, 5C.

Trong năm học 2014 - 2015, với sự cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Triệu Sơn đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Nhà trường đã đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Hai tốt”, phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; duy trì tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%; khuôn viên trường, lớp được củng cố, tôn tạo, thiết bị dạy và học được tăng cường và sử dụng có hiệu quả; đặc biệt là việc thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh theo Thông tư 30 của Bộ Giáo dục& Đào tạo đã được nhà trường chú trọng, bên cạnh đó nhà trường còn thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục để đầu tư đổi mới trang thiết bị phục vụ ngày càng tốt hơn cho công tác giảng dạy và học tập…

Năm học 2014-2015 đã khép lại với nhiều nỗ lực và thành tích đáng ghi nhận của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Để có được những thành quả hôm nay chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ tích cực của phụ huynh học sinh toàn trường cùng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò trường Tiểu học Triệu Sơn.

 

Lễ tổng kết năm học 2014-2015 đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh và hứa hẹn một quyết tâm mới cho năm học 2015 - 2016. 

 

 

 Trần Công Bỉnh

 

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ TỔNG KẾT