Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!

Nhà Thiếu nhi huyện Triệu Phong tổ chức hoạt động giao lưu nhân ngày 01/6 với Liên đội trường Tiểu học Triệu Sơn.

 

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2015 và kỉ niệm 60 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/1955 – 01/6/2015). Sáng ngày 01/6/2015, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, Nhà Thiếu nhi huyện Triệu Phong đã  tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ và TDTT cùng các em học sinh Liên đội trường Tiểu học Triệu Sơn với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”.

 

 

Tới dự buổi hoạt động giao lưu có anh Trần Văn Đức – Phó Giám đốc nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị, chú Trần Khương Kham - Trưởng ban Dân vận huyện ủy Triệu Phong, chú Trần Việt Dũng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong, anh Nguyễn Ngọc Tiến - Bí thư huyện đoàn, Giám đốc nhà Thiếu nhi huyện Triệu Phong, Cô Nguyễn Thị Kim Ánh – Phụ trách công tác Đoàn - Đội trường học, chú Nguyễn Hữu Vãn – Phó Bí thư Đảng ủy xã, anh Trần Hải – Bí thư xã đoàn Triệu Sơn, quý thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên trong xã và toàn thể các em thiếu niên nhi đồng trong toàn liên đội.

Với các bài hát vui nhộn và đặc sắc các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các trò chơi do các anh chị đoàn viên tổ chức đã hấp dẫn các vui chơi một cách nhiệt tình và hào hứng. Cũng trong dịp này hội đồng Đội huyện đã trao 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các phần quà nhân ngày 01/6 cho các em thiếu niên nhi đồng tham gia ngày hội.

Tại buổi hoạt động giao lưu nhân ngày 01/6, anh Nguyễn Ngọc Tiến - Bí thư huyện đoàn, Giám đốc nhà Thiếu nhi huyện Triệu Phong đã phát biểu, khẳng định vị trí và tầm quan trọng của trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước; trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội hãy tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và chuyển đi thông điệp nhân văn:

“Roi vọt không làm trẻ nên người,

Yêu thương mạnh hơn lời quát mắng”.

 

Đây là một trong những hoạt động của huyện đoàn Triệu Phong nhằm mong muốn các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị - xã hội, các nhà hảo tâm hãy đóng góp sức người, sức của, bằng những hành động thiết thực để góp phần bảo vệ an toàn cho mọi trẻ em, tạo cơ hội cho trẻ em huyện nhà được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện đối với trẻ em - thế hệ tương lại của đất nước. 

 

Trần Công Bỉnh

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU 01/6