Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!

CÔNG ĐOÀN CỤM 4 - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2016

Trong không khí sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thực hiện kế hoạch số 19/KH-CĐGD của Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong ngày 28 tháng 12 năm 2015 về việc tổ chức giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức ngành GD-ĐT huyện Triệu Phong năm 2016. Chiều ngày 27/02/2016, tại sân bóng trường THCS Triệu Tài. Công đoàn Cụm 4 đã tổ chức thi đấu giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2016.

 

 

Tham dự và chỉ đạo giải bóng chuyền cụm 4 năm nay có đ/c Lê Hữu Phước - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Triệu Phong, các đồng chí trong BCH Công đoàn Giáo dục, ban tổ chức, hội đồng trọng tài, các đồng chí đại diện BGH, BCH Công đoàn cơ sở của các đơn vị trường học: Mầm non, Tiểu học và THCS trong Cụm 4. Đặc biệt với sự tham gia của 04 đội bóng của các xã và gần 50 lượt vận động viên nữ đến từ các hội đồng giáo dục xã Triệu Trung, Triệu Sơn, Triệu Tài và Triệu Lăng.

Sau lễ khai mạc, 4 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu theo thể thức 3 hiệp, các trận đấu so tài giữa các đội diễn ra gay cấn, hấp dẫn người xem đến tận phút chót. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, các cầu thủ đã thể hiện sức dẻo dai cũng như sự khéo léo để quyết tâm giành chiến thắng.

Giải thi đấu bóng chuyền nữ Cụm 4 năm nay được tổ chức nhằm để đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu thể thao trong nhà trường, với mục tiêu phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền ở các trường học. Đồng thời cũng là dịp để các Công đoàn gặp gỡ, mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua một buổi chiều thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt,nhiều bàn thắng giằng co tỷ số liên tục gây cấn và hồi hộp. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ thuộc giáo dục xã Triệu Tài đạt giải Nhất, xã Triệu Trung đạt giải nhì, giải ba được trao cho hai đội: xã Triệu Lăng và xã Triệu Sơn. Ban tổ chức đã chọn đội tham gia giải bóng chuyền cấp huyện là xã Triệu Tài.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, tinh thần thể thao cao thượng cùng với cách thức tổ chức khoa học, bài bản của ban tổ chức cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Công đoàn trường THCS Triệu Tài. Giải bóng chuyền nữ công chức, viên chức Cụm 4 đã thành công tốt đẹp, đã để lại những khoảnh khắc ấn tượng và khó quên trong lòng khán giả. Thông qua giải đấu này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu bóng chuyền trong trường học, tạo cơ hội để các nhà trường, các vận động viên nữ trong ngành giáo dục giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu thể thao, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể dục thể thao “Khỏe để học tập, lao động, sáng tạo và cống hiến”.

 

Trần Công Bỉnh – CĐ Tiểu học Triệu Sơn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NỮ CỤM 4