CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG-SƠN-TÀI-LĂNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2011-2012

Thực hiện công văn số 145/PGD&ĐT-TH ngày 26/9/2011 của Phòng GD-ĐT huyện Triệu Phong ngày 27 tháng 10 năm 2011 tại trường Tiểu học Triệu Sơn, Cụm trường Tiểu học Trung, Sơn, Tài, Lăng đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi an toàn giao thông cấp tiểu học năm học 2011-2012 cho giáo viên trong toàn cụm với các nội dung về An toàn giao thông ở lớp 1, 2, 3, 4, 5 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Bộ Giáo dục-Đào tạo đã ban hành.

Cô giáo Nguyễn Thị Phước Hòa-Phó trưởng phòng GD-ĐT phát biểu khai mạc hội thi.

Thầy giáo Lê Hữu Các-Trưởng phòng GD-ĐT, cô giáo Nguyễn Thị Phước Hòa-Phó trưởng phòng GD-ĐT và các chuyên viên phòng GD-ĐT huyện đã đến tham gia chỉ đạo hội thi.

Hội thi đã  tổ chức cho 4 thầy cô giáo của các trường trong cụm thi giảng về an toàn giao thông, qua bài dạy các thầy cô giáo đã thể hiện được việc đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao kiến thức về an toàn giao thông; bổ sung và củng cố kiến thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học; hình thành một số kĩ năng cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh khi tham gia giao thông; thực hiện các tiêu chí văn hóa giao thông; từng bước đưa giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học vào chương trình chính khóa cấp tiểu học.

Thông qua hội thi giáo viên dạy giỏi an toàn giao thông tại cụm, hội đồng giám khảo sẽ chọn giáo viên dự thi cấp tỉnh và cũng qua hội thi này đã tạo cơ hội cho giáo viên các trường trong cụm được giao lưu, trao đổi, nâng cao kiến thức giảng dạy về an toàn giao thông, góp phần giáo dục học sinh nhận thức rõ những luật lệ khi tham gia giao thông, rèn luyện ý thức tự giác của các em khi tham gia giao thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Thầy giáo Nguyễn Văn Ánh –CV  phòng GD-ĐT thông qua quy chế

hướng dẫn tổ chức hội thi tìm hiểu ANTG của phòng GD-ĐT huyện .

Thầy  giáo Lê Hữu Các-Trưởng phòng GD-ĐT đến dự và chỉ đạo hội thi.

Hội đồng giám khảo đang chấm điểm tiết dạy thực hành về ATGT.

Cô giáo Văn Thị Thu Phương (TH Triệu Tài) đang dạy tiết thực hành về ATGT.

Thầy  giáo Trần Chí Hải (TH Triệu Sơn) đang dạy tiết thực hành về ATGT.

Thầy giáo Hà Ngọc Danh (TH Triệu Lăng) đang dạy tiết thực hành về ATGT.

Các em học sinh đang say sưa học  tiết thực hành về ATGT.

Các em học sinh đang say sưa học tiết thực hành về ATGT.

Giáo viên đang hướng dẫn học sinh thực hành về ATGT.

Cô giáo Nguyễn Thị Vĩnh Lộc (TH Triệu Trung) đang dạy tiết thực hành về ATGT.

Bài và ảnh: Trần Công Bỉnh