Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!

Cảm xúc của một đảng viên mới


Ngày 07/12/2013, đồng chí Trần Thị Bắc – Giáo viên trường Tiểu học Triệu Sơn  được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chia sẻ căm xúc với đồng nghiệp, đồng chí xúc động nói:

Trở thành một người đảng viên không chỉ là niềm vinh dự mà trên hết còn là ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Đó là sự không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới; là sự tích cực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng; là sự không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của trường và các nhiệm vụ được Lãnh đạo phân công.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Chi ủy chi bộ,  các đồng chí đảng viên, các đồng nghiệp đã giúp đỡ, dìu dắt tôi trưởng thành trong quá trình công tác, các đồng chí đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cũng từ ngày hôm nay những đảng viên mới như chúng tôi sẽ vẫn còn rất cần sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ từ phía Chi bộ và các đồng chí đảng viên, các đồng nghiệp trong mái trường này.

Trong niềm xúc động trào dâng, tôi không biết nói gì hơn, một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc tất cả các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./. 

Đồng chí Lê Đình Thành – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

 

 

 

 


Đồng chí Trần Thị Bắc đọc lời tuyên hệ