Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu Học Triệu Sơn!

Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Triệu Phong năm 2012

 
 
Đồng chí Dương Thị Hải Yến - UVTV- PCT UBND huyện tặng cờ lưu niệm
        Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2012), 105 năm Ngày sinh của Tổng Bí Thư Lê Duẩn và Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ngày 12/2/2012, UBND huyện đã tổ chức Hội khoẻ Phù đổng huyện năm 2012.
      

 

Đến dự Hội khoẻ Phù Đổng có đồng chí Hoàng Đức Thắm - Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh và các đồng chí thuộc các phòng chức năng, chuyên môn nghiệp vụ Sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Quang Hòa - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Hải Yến - UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, hiệu trưởng các trường và đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện.

 

 

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng huyện Triệu Phong năm 2012 có hơn 1000 vận động viên tiêu biểu cho 44 trường học trên địa bàn đã về đây tham gia tranh tài ở các môn thi đấu: Điền kinh, cầu lồng, bóng bàn, bóng chuyền, đá cầu, bi sắt, đẩy gậy... 

 
Rước ảnh Bác Hồ qua khán đài
 

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Dương Thị Hải Yến- UVTV - Phó chủ tịch UBND huyện  - Trưởng ban Chỉ đạo HKPĐ huyện đã khẳng định: Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao rộng khắp ở các trường học trên địa bàn, tập hợp lực lượng đông đảo vận động viên là các em học sinh. Qua đó, nhằm tăng cường giáo dục thể chất và đạo đức cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào" Dạy tốt- Học tốt", tạo chuyển biến lớn cho công tác giáo dục thể chất trong trường học, thu hút học sinh tham gia rèn luyện thân thể, phát hiện và kịp thời bồi dưỡng những hạt giống thể thao trẻ trong học đường. Đồng chí yêu cầu Ban trọng tài thực hiện nghiêm và đầy đủ Điều lệ giải; điều khiển các cuộc thi 'công bằng, vô tư, khách quan và chính xác"; kêu gọi các vận động viên phấn đấu vì mục tiêu cao cả của Hội khoẻ Phù Đổng, rèn luyện để trở thành những trò giỏi, con ngoan; những vận động viên tương lai của gia đình và đất nước. Hãy tham gia thi đấu với tinh thần "Thể thao - đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", nâng cao thành tích bản thân, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, đoàn kết, học tập lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ, góp phần để Hội khoẻ Phù đổng thành công tốt đẹp.

 

 

 

                                                                                  Bảo Thy