Trường Tiểu học Triệu Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.

Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được của Thầy và Trò trong năm học vừa qua, đồng thời biểu dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong học tập, sáng ngày 25/5/2016, trường Tiểu học Triệu Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.

Về tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 có đại diện Đảng ủy - UBND xã Triệu Sơn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy giáo Hoàng Công Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá những kết quả của thầy và trò trường Tiểu học Triệu Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2015 - 2016, Trường Tiểu học Triệu Sơn có 264 học sinh với tổng số 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đoàn kết, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt -  Học tốt”,  hầu hết giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học và thực hiện nghiêm túc kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo hướng dẫn tại thông tư 30/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phát động và duy trì phong trào nâng cao chất lượng dạy và học trong giáo viên và học sinh; tổ chức tốt  phong trào thao giảng được 42 tiết và 6 chuyên đề cấp huyện và cấp trường; giáo viên trong nhà trường đã tích cực khai thác ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả; đặc biệt là việc giáo dục ý thức tự học cho học sinh.

Với những nỗ lực mà thầy và trò đã cố gắng trong năm học 2015 - 2016, Cuối năm nhà trường đã đạt được những kết quả sau:

-Khen thưởng học sinh các mặt: 121 em (Trong đó có 56 em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016).

-Khen thưởng em Phan Thị Yến Nhi, Đặng Thị Dương Quân đạt  giải A hội thi vẽ tranh mỹ thuật cấp huyện; em Nguyễn Thị Diệu Khánh đạt giải B hội thi vẽ tranh mỹ thuật cấp huyện năm học 2015 - 2016.

-Khen thưởng về lớp học đạt chất lượng cao: Lớp 1C, lớp 2A, lớp 3B, lớp 4B và lớp 4B.

-Khen thưởng về xây dựng không gian lớp học “Xanh - Sạch - Đẹp”: Lớp 5A, lớp 5B, lớp 4B, lớp 4B, lớp 1A và lớp 1C.

-Khen thưởng về phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”: Lớp 1C, lớp 2A, lớp 3B, lớp 4B và lớp 5B.

-Khen thưởng về phong trào đọc sách: Lớp 5C, lớp 4A và lớp 4B.

-Khen thưởng về lớp dạt danh hiệu tiên tiến năm học 2015 - 2016: Lớp 1C, lớp 2A, lớp 2B, lớp 3C, lớp 4B và lớp 5B.

Lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016 đã khép lại một năm học với một số thành tích mà nhà trường đã đạt được. Thầy và trò Trường Tiểu học Triệu Sơn cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới với những thành công mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ TỔNG KẾT